อัพเดท 24/9/2561
รับงานปกติครับ ติดต่อได้ทุกช่องทาง
สำหรับผู้ที่ต้องการแปลงไฟล์ Jpg ไฟล์รูปภาพ หรือไฟล์อื่นๆ ให้เป็นไฟล์ Ai สามารถส่งไฟล์มาตรวจสอบราคาก่อนได้ที่ keattibud@gmail.com ราคาเริ่มต้นแค่ 300 บาท อยู่ที่ความยากง่ายของรูปนะครับ...
โลโก้ร้านค้า, โลโก้งานแต่งงาน, โลโก้บริษัท, โลโก้ผลิตภัณฑ์ และรูปภาพอื่นๆ ที่ต้องการให้ดราฟไฟล์เป็น Ai เพื่อใช้ในการพิมพ์ ต่างๆ หรือท่านที่มีไฟล์เวกเตอร์อยู่แล้วต้องการแก้ไขก็ส่งมาให้ทางผมแก้ไขได้ครับ
ติดต่อสอบถาม
Facebook: www.facebook.com/Draftai
Line ID: @vactorai
E-Mail: keattibud@gmail.com

ผลงานเดือนกุมภาพันธ์ 2556

ผลงานเดือนกุมภาพันธ์ มีไม่มากไม่น้อยเท่าไหร่ครับ ส่วนใหญ่จะนั่งตัดต่อวิดีโอรายการซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็พอมีเวลาทำงานบ้างเล็กๆ น้อยๆ
1.งานออกแบบโลโก้ขวดน้ำดื่มยี่ห้อคิงส์เฟรช โดยเน้นความสดใสใช้3สีเป็นหลัก เขียวฟ้า และชมพู2.หลังจากออกแบบโลโก้แล้ว ก็ได้งานวาดรูปขวดน้ำเพื่อเอาไปทำป้ายต่อเลยครับ วาดอยู่นานเหมือนกัน เพราะต้องลอกแบบดราฟจากขวดจริง ขอให้กิจการรุ่งเรืองนะครับ.. ^_^

3.หลังจากนั้นไม่กี่วันก็มีงานยากทำป้ายซองฟองน้ำล้างรถยนต์ งานนี้ต้องวาดรถขึ้นมาครึ่งคันครับ สีน้ำเงิน ใช้เวลาไปหลายวันเหมือนกันงานนี้ แบบที่ให้มาเป็นตัวอย่างเป็นรูปรถจริงครับทำลายเส้นยากมากๆ T^T

4.ต่อมาด้วยงานออกแบบโลโก้โดยคุณลูกค้าวาดเป็นลายเส้นและให้ตัวอย่างสีมาครับ แล้วผมก็เอามาทำเป็นงาน Ai ส่งกลับไป ไม่ยากมากนักแปปเดียวเสร็จ
งาน Ai ที่ทำเสร็จแล้ว

ภาพร่างตัวอย่างพร้อมสี

5.งานต่อมาเป็นงานดราฟโลโก้ครับ งานง่ายๆ แปปเดียวเสร็จ

6.งานดราฟโลโก้ต่อมาก็มาเป็นชุดเลยครับเจ้าเดียวกัน เป็นบัตรสะสมแต้ม กับโลโก้
6.อีกงานสุดท้ายที่ใช้เวลาทำพอๆ กับรูปรถยนต์เพราะมีหลายหน้ามากๆ เสียเวลาทำนานเลย แถมไฟล์ที่ให้มาก็เป็นไฟล์เล็กอีกครับ ฮือๆๆ ไม่สงสารกันเลย

เอาเป็นว่างานเดือนกุมภาพันธ์มีไม่เยอะแต่ก็ยากเอาการในการเก็บรายละเอียดแต่ละงาน แปลงไฟล์ ดราฟไฟล์ Ai ออกแบบโลโก้ ขอบคุณที่ใช้บริการทุกๆ ท่านนะครับ..