อัพเดท 24/9/2561
รับงานปกติครับ ติดต่อได้ทุกช่องทาง
สำหรับผู้ที่ต้องการแปลงไฟล์ Jpg ไฟล์รูปภาพ หรือไฟล์อื่นๆ ให้เป็นไฟล์ Ai สามารถส่งไฟล์มาตรวจสอบราคาก่อนได้ที่ keattibud@gmail.com ราคาเริ่มต้นแค่ 300 บาท อยู่ที่ความยากง่ายของรูปนะครับ...
โลโก้ร้านค้า, โลโก้งานแต่งงาน, โลโก้บริษัท, โลโก้ผลิตภัณฑ์ และรูปภาพอื่นๆ ที่ต้องการให้ดราฟไฟล์เป็น Ai เพื่อใช้ในการพิมพ์ ต่างๆ หรือท่านที่มีไฟล์เวกเตอร์อยู่แล้วต้องการแก้ไขก็ส่งมาให้ทางผมแก้ไขได้ครับ
ติดต่อสอบถาม
Facebook: www.facebook.com/Draftai
Line ID: @vactorai
E-Mail: keattibud@gmail.com

ผลงานเดือนมกราคม 2556

ช่วงเดือนมกรามีงานเข้ามาเยอะมากครับทั้งงานออกแบบโลโก้และงาน ดราฟโลโก้ วาดลายเส้น Ai ที่ต้องเอาไปใช้ในฉากหลังงานแต่งงาน หรือการ์ดแต่งงานก็มีเข้ามาครับ สำหรับผู้ที่สนใจก็แนบไฟล์ส่งมาตีราคาก่อนได้เลยครับที่ suparux@gmail.com ผมนั่งออนไลน์หน้าจอวันๆ นึงประมาณ10ชั่วโมงครับ หรือแวะไปดูผลงานอื่นๆ ได้ที่หน้าแฟนเพจของเฟสบุ๊กได้เลยครับ 

1. งานตรายางครับ รูปนี้แบบมาไม่ชัดเลยครับ เป็นตรายางของโรงพยาบาลค่ายธนะรัชต์2. งานทำแบบ Ai เพื่อทำเป็นสติกเกอร์ติดสินค้าครับ ส้มโอ แดง

 3. งานออกแบบโลโก้ (ฟรี) คอนเซปคือ แบบวงกลมสีฟ้า มีตัวอักษร ว่า it's me ice cream home made ตัวอักษรเป็นลายมือครับ เลยออกมาเป็นลายการ์ตูนน่ารักๆ สำหรับลูกค้าที่ต้องการป้ายโลโก้

4.งานดราฟโลโก้ เพื่อเอาไปทำเป็นตรายางของเจ้าพนักงานตรวจคนเข้าเมือง รูปนี้เสียเวลาวาดครุฑ1วันเต็มๆ

5.งานดราฟโลโก้งานแต่งงานเพื่อเอาไปทำการ์ดงานแต่งไม่ยากมากเท่าไหร่ครับ

6.งานดราฟโลโก้งานแต่งงาน เพื่อเอาไปใช้เป็นฉากหลังในงานแต่งขยายแล้วภาพไม่แตกแน่นอน

7. งานดราฟโลโก้ของบริษัท ถ้าต้องการความคมชัดแนะนำให้ทำเป็นไฟล์ Ai นะครับ ใช้เวลาไม่นานได้ไฟล์ชัดเจน ขยายและย่อไม่แตกแน่นอน ส่งไฟล์ภาพต้นฉบับมาเป็นไฟล์ Jpg แล้วทางผมจะวาดลายขึ้นมาใหม่เป็น Ai ครับ


8. งานโลโก้แต่งงานอีกแล้วครับ ทำเพื่อเอาไปพริ้นท์ขยายติดหลังพิธีแต่งงาน แบบสวยมาก

9. งานออกแบบโลโก้(ฟรี)ทำให้แบบเดียวครั้งเดียวไม่มีแก้ไข กับร้านมุมกาแฟ ใครถูกใจก็แจ้งได้มาทางอีเมล์ได้เลยครับ